CHUYÊN ĐỀ TỔ VỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM, DUY TRÌ SĨ SỐ ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH

Chủ nhật - 26/02/2023 20:08
Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường. Qua tình hình thực tế của các lớp nhằm nâng cao chất lượng của các giáo viên trong nhà trường trong việc thực hiện công tác chủ nhiệm. Kinh nghiệm duy trì sĩ số từ đó nâng cao hiệu quả giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
          Tổ khối 1 đã thực hiện chuyên đề cấp tổ về chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp, công tác duy trì sĩ số để nâng cao chất lượng,công tác rèn chữ viết cho học sinh, chia sẻ các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học đạt hiệu quả.
          Trong buổi sinh hoạt chuyên đề  đồng chí Vi Thị Huyền – Tổ trưởng chuyên môn khối 1 đã đưa ra một số kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, cũng như một số phương pháp nhằm nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh.
Buổi sinh hoạt được diễn ra rất nghiêm túc và sôi nổi. Các giáo viên trong tổ đã lần lượt được trao đổi, trình bày những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình công tác chủ nhiệm và giảng dạy. sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề.

Hình ảnh đồng chí Vi Thị Huyền – Tổ trưởng chuyên môn khối 1 đưa ra một số kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, cũng như một số phương pháp nhằm nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh.

Hình ảnh các đồng chí trong tổ tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Nga – PHT phụ trách chuyên môn đưa ra ý kiến chỉ đạo chung  cho chuyên đề.
Qua buổi sinh hoạt, trao đổi diễn ra nghiêm túc. Các thành viên trong tổ đã đưa ra được những kinh nghiệm của bản thân, cũng như học hỏi được từ đồng nghiệp những ý kiến chia sẻ. Từ đó cố gắng tiếp tục thực hiện áp dụng vào lớp chủ nhiệm của mình, để nâng cao chất lượng giảng dạy, duy trì sĩ số,nâng cao chất lượng chữ viết cũng  như nâng cao chất lượng toàn toàn diện cho học sinh. Để góp phần nâng cao kết quả giáo dục chung của nhà trường ngày một tốt hơn.

Tác giả: Tiểu học Mường Anh, Đ/c Vi Thị Huyền - Tổ khối 1