HOẠT ĐỌNG CÔNG TÁC ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBTTH MƯƠNG ANH THÁNG 3 NĂM 2023

Thứ tư - 05/04/2023 21:13
Để hưởng ứng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM 26 /3/1963-26/3/2023, BCH chi đoàn trường PTDTBTTH Mường Anh đã phối hợp với ban chấp hành đoàn xã Pa Ham và các chi đoàn trực thuộc xã Pa Ham tổ chúc các hoạt động thiết thực như: chương trình thắp sáng nông thôn,chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập xã Pa Ham. Ngoài ra chi đoàn  trường còn kết hợp với các BCH chi đoàn bạn đóng trên địa bàn xã tổ chức các hoạt động vệ sinh làng bản. Qua quá trình thực hiện sự chỉ đạo của BCH đoàn cấp trên, BCH đoàn trường  đã  phối kết hợp cùng BCH đoàn xã lắp đặt và thắp sáng  được 6 đèn năng lượng mặt trời tại hai điểm chính là Mường Anh I, Mường Anh II , và đặc biệt là lắp được 1 hệ thống đèn năng lượng tại điểm trường trung tâm Trường PTDTBTTH Mường Anh để phụ vụ phụ huynh đến thăm nom các cháu được thuận lợi và an toàn . Ngoài các hoạt động trên BCH cũng tổ chức các hoạt động vệ sinh phát quang đường từ quốc lộ 6 vào các điểm trường PTDTBTTH Mường Anh và Trường THCSMA, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp.
 Dưới đây là một số hình ảnh  chi tiết của BCH Chi Đoàn trường thiết thưc chào mừng  26/3/1963- 26/3/2023:

( Một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng 60 năm thành lập đoàn TNCSHCM Năm 2023)

Tác giả: Tiểu học Mường Anh, Lò Nhất