BÀI VIẾT VỀ TIẾT DẠY CHUYÊN ĐỀ CỤM

Chủ nhật - 26/02/2023 20:05
Sinh hoạt Chuyên môn cụm là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho Giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo,nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học, đồng thời tạo đc sự thống nhất trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt-học tốt trong các trường học.Thực hiện Kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà về việc thực hiện chuyên đề theo cụm. Tổ chuyên môn trường PTDTBT TH Nậm Nèn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại trường PTDTBT TH Nậm Nèn.
Đến dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn cụm  có Đ/c Nguyễn Công Thành chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Mường Chà và 2 đ/c Trần Thị Như Quỳnh, Nguyễn Thị Loan cán bộ cốt cán phòng giáo dục và đào tạo Huyện Mường Chà.Người dạy: Lò Thị Thắm giáo viên trường PTDTBT TH Nậm Nèn . Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trong cụm gồm: trường PTDTBT TH Nậm Nèn, trường PTDTBT TH Huổi Mí, trường PTDTBT TH Mường Anh, trường PTDTBT TH Sá Tổng.
Dưới đây lấy một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm các đã chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường nói riêng và giáo dục huyện Mường Chà nói chung.

Tác giả: Tiểu học Mường Anh, Lường Văn Phấn