Lịch tiếp công dân năm học 2023 - 2024

PHÒNG GD&ĐT MƯỜNG CHÀ
TRƯỜNG PTDTBT TH MƯỜNG ANH
                                                                                             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số:  10 /TB-PTDTBTTHMA                             Pa Ham, ngày  28  tháng  09  năm 2023

Lịch tiếp công dân của trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh

Căn cứ Luật Tiếp công dân năm 2013;
Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ hướng dẫn một số điều của Luật Tiếp công dân, Trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh thông báo lịch tiếp công dân tại cơ quan Trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh năm 2023. Cụ thể như sau:

1. Địa điểm tiếp công dân

Tại phòng làm việc của CBQL, giáo viên Trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh, bản Mường Anh 1 – xã Pa Ham  – huyện Mường Chà – tỉnh Điện Biên.

2. Lịch tiếp công dân

2.1. Tiếp công dân thường xuyên
Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh ủy quyền cho phó Hiệu trưởng thường trực trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh tiếp công dân vào các ngày làm việc trong tuần.
2.2. Tiếp công dân định kỳ
Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh tiếp công dân định kỳ vào ngày thứ 4 hàng tuần, nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp; Trong trường hợp Hiệu trưởng bận công tác đột xuất sẽ ủy quyền cho Phó Hiệu trưởng thường trực tiếp công dân thay Hiệu trưởng.
2.3. Tiếp công dân đột xuất
Trong trường hợp khẩn thiết hoặc đối với vụ việc phức tạp theo quy định pháp luật, Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất ngoài lịch tiếp công dân định kỳ.

3. Thời gian tiếp công dân

Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ
Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ
Trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết./.
Nơi nhận:
- UBND xã (b/c);