Trường PTDTBT TH Mường Anh tổ chức ngày hội đọc sách để hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam"

Thứ tư - 19/04/2023 21:20
Thực hiện theo văn bản số 167/PGDĐT-THCS ngày 1/3/2023. Phòng Giáo dục và Đào tạo ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023.Ngày 20/04/2023 Trường PTDTBTTH Mường Anh tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc lần thứ 2 năm 2023 với nhiều hoạt động đã diễn ra.
Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tham ra nhiệt tình của cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh trong toàn trường đã tạo nên một ngày hội đọc sách thật ý nghĩa
Khai mạc buổi lễ là lời phát biểu của Thầy giáo Vũ Xuân Tiền-bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường về ý nghĩa tâm quan trọng của việc đọc sách trong nhà trường.
Xuyên suốt quá trình là các hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh tiếp cận gần hơn với sách
+ Quyên góp sách
+ Tiểu phẩm “ Quyết định sáng suốt”
+ Trưng bày sách nghệ thuật