HOẠT ĐỘNG TRAO QUÀ TẾT, THĂM HỎI ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thứ tư - 17/01/2024 02:14
    Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn, hôm nay 10/01/2024, Công đoàn trường PTDTBT tiểu học Mường Anh đã tổ chức tặng quà cho các đồng chí giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.
       Đến dự buổi trao quà có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Những lời chúc mừng, những niềm tâm sự đã được bày tỏ, trao gửi trong không khí vui tươi, đầm ấm, gắn kết tình đồng nghiệp.
          Đồng chí Vũ Xuân Tiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nói lời chia sẻ, động viên từng đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên; đồng thời hy vọng sang năm mới sẽ cố gắng phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết nội bộ, phấn đầu giành nhiều thành tích cao hơn nữa.
     Trong dịp này, nhà trường đã trao tặng 35 suất quà Tết cho CBGVNV toàn trường. Món quà tuy nhỏ nhưng thiết thực, thể hiện sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo cũng như Công đoàn nhà trường mỗi khi tết đến, xuân về, góp phần tăng thêm hương vị tình thân cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân.
     Đây cũng chính là một trong những hoạt động thường niên sẽ được nhà trường duy trì trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo đời sống, giúp cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm phần ấm cúng và ý nghĩa hơn.
        Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà tết cho cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Bạc Cầm Nghĩa  thay mặt BCH Công đoàn tặng quà giáo viên, nhân viên.

Đồng chí Vũ Xuân Tiền. Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Nghĩa Bạc Cầm