Chương trình Tết nhân ái năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 08:15
Trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh và trường Mầm non Mường Anh cùng với "CLB Tết nhân ái xã hội" tổ chức ngày chương trình "Xuân yêu thương 2024"; trao quà cho các em học sinh 3 điểm trường Huổi Bon, Huổi Đáp, Huổi Cang vào ngày 27-28 tháng 01 năm 2024
      Được sự đồng ý của các cấp ngành, ngày 27-28/01/2024. Trường mầm non- PTDTBT TH Mường Anh đã phối hợp cùng "Câu lạc bộ Tết nhân ái" Hà Nội do ông Nguyễn Thành Long làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình Tết nhân ái Giáp Thìn 2024 ,
        Chiều ngày 27/01/2024, “CLB tết nhân ái xã hội” cùng với thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, đoàn thanh niên, công an xã,...  đã gói 400 chiếc bánh chưng vuông và chuẩn bị 141 suất quà cho các em học sinh tiểu học và 179 suất quà cho các bé của trường mầm non Mường Anh (mỗi suất quà trị giá 500.000đ). Chuẩn bị 20 suất quà + 300.000đ  tiền mặt cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 đơn vị nhà trường.

Sáng ngày 28/01/2024. Đoàn đã tổ chức trao quà cho học sinh của các điểm trường Huổi Bon, Huổi Đáp, Huổi Cang.
          Cùng ngày  Đoàn thiện nguyện  đã tặng 300 cây bồ hòn cho nhà trường để trồng cây lấy quả. Các anh chị trong đoàn cùng nhà trường đã tổ chức trồng cây ngay sau khi được trao  tặng.
        Thay mặt các em học  sinh của hai trường, xin chân thành cảm ơn các anh chị trong " Câu lạc bộ Tết nhân ái" Hà nội đã chia sẻ tình yêu thương và những phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực trong dịp Tết giáp Thìn 2024, cảm ơn đoàn thanh niên xã, công an xã đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện  chương trình  này.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong chương trình.
                                                                                      Ông Lò Văn Thiếng- PCT UBND xã phát biểu chỉ đạo
 Ông Nguyễn Thành Long- Trưởng đoàn thiện nguyện phát biểu

HÌnh ảnh học sinh, và phụ huynh  các điểm trường

Các đồng chí công đoàn viên 2 đơn vị trường cùng đoàn thanh niên của xã Pa ham tham gia gói bánh chưng chiều 27/01/2024.

Các thành viên trong đoàn từ thiện “Tết nhân ái” tham gia gói bánh cùng thầy cô 2 đơn vị trường.

Thầy Vũ Xuân Tiền-Hiệu trưởng trường PTDTBTTHMA tham gia gói bánh cho các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Nga-Phó hiệu trưởng trường PTDTBTTHMA tham gia gói bánh cho các em học sinh.

Các thành viên trong đoàn cùng với các thầy cô của 2 đơn vị nhà trường tổ chức luộc bánh chưng tối đêm ngày 27/01/2024.

Những chiếc bánh chưng ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh.

Các thành viên trong đoàn kết hợp với 2 đơn vị trường và các ban ngành của xã trao quà cho các em
Thầy hiệu trưởng cùng với đoàn trồng cây bồ hòn do đoàn tặng tại điểm trường Huổi Bon
Các thành viên trong đoàn cùng 2 đơn vị trường chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Mẽ Cao Thị